Tập đoàn Austdoor – Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Sáng ngày 21/5/2022, Tập đoàn Austdoor đã được vinh danh là thương hiệu đạt Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022.

Chứng nhận Top 10 này đã góp phần làm dày thêm bảng thành tích đáng tự hào của tập thể hơn 1500 CBCNV Tập đoàn, là thành quả minh chứng cho những nỗ lực mang tới các sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong & ngoài nước. Sự kiện quy mô được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành – Mạc Đĩnh Chi, Q1, HCM.

Cũng tại buổi lễ vinh danh, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu tới đông đảo khách mời là các đại biểu nhà nước cấp cao, các lãnh đạo doanh nghiệp và người tiêu dùng các mẫu sản phẩm chất lượng làm nên uy tín cho thương hiệu Austdoor Group như: cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal, kèo nhẹ Eratek, giá đỡ pin mặt trời Sunrak. Các sản phẩm đều được quan khách tham dự quan tâm tìm hiểu và trải nghiệm.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Austdoor là một trong số rất ít doanh nghiệp ngành vật liệu xây dựng thực hiện chuyển đổi số thành công và mang lại những thành tích nổi bật, song song với đó là phát triển hệ sinh thái các sản phẩm cửa & vật liệu xây dựng công nghệ cao hàng đầu Việt Nam, mục tiêu vươn tầm Đông Nam Á.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

HOÀNG PHÚ GIA

Với sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi cung cấp các sản phẩm cửa cuốn thương hiệu Austdoor chính hãng với giá tại xưởng. Cam kết chất lượng, bảo hành, bảo trì chu đáo.

2 thoughts on “Tập đoàn Austdoor – Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 344 667