Austdoor 10 năm thương hiệu cửa cuốn thông minh, tiện dụng

Giành được khá nhiều giải thưởng: Huy chương vàng Sản phẩm xuất sắc, Cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng, thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2010, thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2011… không chỉ vậy tập đoàn cửa cuốn Austdoor còn là một trong những thương hiệu của sản phẩm cửa cuốn hiện đại, thông minh và chất lượng.

Nhà máy Austdoor ở Hưng Yên
Nhà máy Austdoor ở Hưng Yên

Tự tin tiên phong du nhập cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc vào Việt Nam những năm 2003. Austdoor đã tạo nên bước ngoặt mới trong thị trường cửa cuốn Việt, cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn hiện đại, thông minh và an toàn hàng đầu lúc bấy giờ. Với cấu trúc khe thoáng thế hệ mới thông minh vượt trội nên Austdoor lựa chọn cho mình một đường hướng tập trung và nỗ lực trên thị trường cửa cuốn cao cấp dành cho kiến trúc hiện đại và an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

TGĐ Dương Quốc Tuấn
TGĐ Dương Quốc Tuấn

Tập trung tối đa vào nghiên cứu, phát triển công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, Tập đoàn Austdoor đã tiến hành tổ chức, sắp xếp lại, cải tiến công tác quản trị doanh nghiệp, trong đó công tác quản trị nhân sự được coi là vấn đề cốt lõi. Tập đoàn Austdoor tập trung vào việc tái cơ cấu nguồn nhân lực, đào tạo và tìm ra những nhân tố mới, tái cơ cấu, xốc lại các hoạt động để có được những nguồn lực mạnh mẽ nhất để đối đầu với khủng hoảng kinh tế. Hiện tại, thương hiệu Austdoor đã có mặt tại các nước như Thái Lan, Lào, Campuchia.

Liên tục ra mắt những dòng sản phẩm mới theo thời gian với những tính năng vượt trội như: Aust-lift, ovẻhead, Aust-vision, Aust-Grill… Đến nay, Tập đoàn Austdoor lại cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn “Khe thoáng thế hệ mới Aluroll 2013” với những tính năng hoàn thiện hơn: siêu êm, đồng bộ, và công nghệ Semi Aust-matic…

Công nghệ Semi Aust-matic:

Công nghệ Semi Aust-matic:

Dòng sản phẩm Aluroll 2013 này ra đời đã giải quyết được những hạn chế về hoạt động không ổn định, tuổi thọ thấp và gây tiếng ồn khi vận hành của cửa cuốn. Bên cạnh sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll 2013 còn có những tính năng vượt trội:

Sản phẩm đồng bộ, chất lượng cao: Cửa cuốn Aluroll được sản xuất và lắp ráp đồng bộ tại nhà máy đảm bảo giảm thiểu các sự cố khi hoạt động, tăng tuổi thọ cho cửa. Đặc biệt hệ thống khung kỹ thuật đồng bộ giúp cửa vận hành ổn định, không phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt.

Siêu êm:

Siêu êm: Hệ gioong giảm chấn giúp triệt tiêu tới 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống, hệ con lăn trợ lực giúp cho thân cửa giảm thiểu ma sát khi vận hành, hệ trục quay với buli được thiết kế mới giúp cửa hoạt động êm ái hơn.

Đảo chiều: Công nghệ truyền động Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cho cửa cuốn Aluroll có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà. Công nghệ Semi – ausmatic: với tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Siêu êm:

Với những tính năng hiện đại và thông minh đã cho ta thấy được thị trương cửa cuốn Việt Nam hiện nay đang rất phát triển. Dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Aluroll 2013 này cũng đã góp phần khẳng định thêm uy tín và niềm tin của người tiêu dùng vào những thương hiệu cửa cuốn Việt. 

Nhân viên và công nhân ở nhà máy
Nhân viên và công nhân ở nhà máy
ĐỐI TÁC
0963 491 492
Gửi tin nhắn cho chúng tôi